ข้อมูลก่อนเดินทางไปมัลดีฟส์

เดินทางไปมัลดีฟส์ บทความโดย Maldives Package Co., Ltd.

หนังสือเดินทาง ผู้เดินทางเข้ามัลดีฟส์ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนในช่วงระหว่างการเดินทาง

กรุณาส่งcopyหน้าหนังสือเดินทางให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเพื่อเก็บไว้อ้างอิง กรณีหนังสือเดินทางตกน้ำหรือสูญหาย ประเทศมัลดีฟส์ไม่มีที่่ตั้งสถานทูตไทย แต่เรามีเจ้าหน้าที่ประสานงานช่วยเหลือท่านในการออกหนังสือเดินทางชั่วคราว ใช้เวลาอย่างน้อย2-3 วันทำการ และมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวระหว่างการรอ!!

การเดินทางจากประเทศไทย

สายการบินที่บินตรงสู่มัลดีฟส์ Male’ (MLE) ใช้เวลาบิน 4.15 ชม. ปัจจุบันมี 2 สายการบิน มีบินตรงทุกวัน  คือ Bangkok Airways และ Air Asia

**สิ่งสำคัญที่จะต้องนึกถึงคือ เวลาไปถึงที่สนามบินมัลดีฟส์ เพราะการเดินทางต่อเข้ารีสอร์ทมีปัจจัยการ transfer จำกัด เช่น Seaplane บินเฉพาะช่วงกลางวัน เคาน์เตอร์ Seaplane เช็คอินปิด 15.30 น.

– สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ บินตรง (แนะนำ)

สนามบินสุวรรณภูมิ (ฺBKK) – มาเล่ Male’ (MLE)

PG 711 BKK-MLE 09.20-11.45

PG 712 MLE-BKK 12.50-19.00

ตรวจสอบราคา และเลือกจองเองได้ที่ ราคาเปลี่ยนแปลงตามที่นั่งว่างแต่ละวัน และตามโปรโชั่น Bangkokair.com

บริษัทฯ บริการจองสายการบินนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

– สายการบิน แอร์เอเชีย บินตรง

สนามบินดอนเมือง (DMK) – มาเล่ Male’ (MLE)

สายการบินราคาประหยัด แต่ละวันเวลาเดินทางไม่เหมือนกัน มีออฟชั่นในการเลือกราคาหลายแบบ ราคาเปลี่ยนแปลงตามที่นั่งว่างแต่ละวัน และตามโปรโมชั่นตรวจสอบราคา และเลือกจองเองได้ที่ AirAsia.com

สายการบินอื่นๆที่เป็น**ทางเลือก และต้องแวะพักระหว่างทางเช่น Srilankan Airways(แวะโคลอมโบ), Singapore Airlines(แวะสิงคโปร์), Cathy Pacific (แวะฮ่องกง)

 • เอกสารเดินทาง เอกสารสำคัญคือหนังสือเดินทาง, Service Voucherยืนยันการเข้าพัก เงินสด บัตรเครดิต
 • สัญญาณโทรศัพท์ การนำโทรศัพท์ไปเปิดใช้ที่มัลดีฟส์ค่าบริการ Roaming แพงมาก ทุกรีสอร์ทปัจจุบันมี Wifi ถ้าจะใช้โทรศัฟท์ตลอดเวลา แนะนำให้ซื้อ SIM ราคาแพ็คเกจตามความแรงอินเตอร์เนต มีขายบริเวณอาคารขาเข้าสนามบินมัลดีฟส์เท่านั้น
คำแนะนำการเตรียมตัวก่อนเดินทาง Check-list
 • เอกสารเดินทาง เอกสารสำคัญคือหนังสือเดินทาง, Service Voucherยืนยันการเข้าพัก เงินสด บัตรเครดิต
 • สัญญาณโทรศัพท์ การนำโทรศัพท์ไปเปิดใช้ที่มัลดีฟส์ค่าบริการ Roaming แพงมาก ทุกรีสอร์ทปัจจุบันมี Wifi ถ้าจะใช้โทรศัฟท์ตลอดเวลา แนะนำให้ซื้อ SIM ราคาแพ็คเกจตามความแรงอินเตอร์เนต มีขายบริเวณอาคารขาเข้าสนามบินมัลดีฟส์เท่านั้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ในรีสอร์ทมีการออกแบบช่องเสียบให้ใช้กับหัวปลั๊กทั่วโลกได้ ใช้กระแสไฟแบบเดียวกันกับบ้านเรา *ท่านที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องชาร์ทหลายชิ้น แนะนำให้เอารางปลั๊กไฟที่เป็นหัวเสียบแบน 2 ขาพ่วงออกมาพ่วงต่อ
 • *โดรน* สำคัญมาก ปัจจุบันรีสอร์ทต่างๆไม่อนุญาตให้นำขึ้นบินเพื่อความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว ถึงแม้ว่ายังไม่มีกฎหมายที่มัลดีฟส์บังคับ แต่มีกฎหมายอากาศยานการบินระหว่างประเทศบังคับ จะมีผลกระทบได้โดยเฉพาะกับ Seaplane ที่มักบินในระดับต่ำมากในพื้นที่บางรีสอร์ท หากเกิดอุบัติเหตุในส่วนนี้จะทำให้เกิดคดีความและไม่สามารถเดินทางกลับจนกว่าคดีจะสิ้นสุด
 • กระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง ของที่ห้ามถือขึ้นเครื่อง(Hand bag)นำของเหลว 100 Ml, อาวุธหรือของเสมือนอาวุธ และของมีคม เช่น มีด กรรไกร
 • Power Bank ห้ามใส่กระเป๋าใหญ่โหลดลงท้องเครื่อง *ให้ถือขึ้นเครื่องและไม่เกิน 20000 Amp
 • การแลกเงิน ควรแลกเป็น USD ไปจากประเทศไทย เป็นเงินสดติดตัวไปบ้าง ส่วนบัตรเครดิตที่แพร่หลาย ก็สามารถใช้ได้กับทุกโรงแรมอยู่แล้วอาทิ วีซ่า มาสเตอร์ อเมริกันเอ็กเพรส
 • เครื่องใช้ประจำตัว อาทิแปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี เครื่องสำอางครีมกันแดด โลชั่น ที่โกนหนวด ฯลฯ
 • การแต่งกาย ควรมีชุดสวมสบาย ซักง่ายแห้งเร็ว **รีสอร์ท 5* หลายรีสอร์ทบังคับการแต่งตัวเข้าห้องอาหาร ไม่ควรถอดเสื้อ ใส่เสื้อกล้าม ชุดว่ายน้ำ ท่านอาจถูกปฎิเสธการเข้าใช้บริการห้องอาหารได้ ควรมีชุด Smart Casual ชุดหล่อ, สวย สำหรับการเข้าไป Dinner โดยเฉพาะรีสอร์ท 5*
 • รองเท้า แนะนำว่าควรเป็นรองเท้าแตะรัดส้น เพราะบางครั้งอาจใช้เดินเล่นบนหาดทราย หรือเล่นน้ำในจุดที่มีเศษหินปะการัง รองเท้าแบบดังกล่าวจะกระชับกว่า แต่ในบางรีสอร์ทที่ทรายละเอียดจะแนะนำให้ผู้เข้าพักเดินเท้าเปล่าบนเกาะตลอดการเข้าพักก็มีด้วย
 • สุภาพสตรี*บนเกาะที่เป็น Private รีสอร์ท สามารถใส่ บิกินี่ 2พีชได้ตามอัธยาศัย **กรณีเข้าพัก หรือท่องเที่ยวในเมืองมาเล่ ไม่ควรใส่สายเดี่ยว เกาะอก ขาสั้น เที่ยวบนเกาะนี้ เพราะคนท้องถิ่นเคร่งครัดกับศาสนาอิสลาม และแต่งตัวมิดชิด บนเกาะมีสถานที่สำคัญทางศาสนา 
 • อุปกรณ์อิเลคโทรนิค กล้องดิจิตอล แบตเตอรี่ แผ่นบันทึกความจำ ที่ชาร์จไฟ ควรเตรียมให้พร้อม และควรรู้วิธีการใช้ถูกต้อง
 • ศุลกากร มัลดีฟส์ ***ไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาเสพติด สื่อสิ่งพิมพ์ลามก และอาวุธเข้าประเทศ ส่วนบุหรี่ก็เตรียมไปได้ตามความเหมาะสม
 • อื่นๆ อาทิ เกมส์ไพ่ หนังสืออ่านเล่น ของขบเคี้ยว พิจารณาตามความสะดวก
 • กระเป๋าเดินทาง ควรมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.ตามมาตรฐานสายการบิน สำหรับกระเป๋าหิ้วติดตัวควรเลือกแบบที่เคลื่อนย้ายง่ายๆ เช่นเป้ กระเป๋าลาก เพราะต้องเดินทางโดยเครื่อบิน เรือ เดินบนหาดทราย หรือสะพานไม้(จะนำกระเป๋าขนาดใหญ่ไปก็ได้เพราะแต่ละโรงแรมมีพนักงานส่งสัมภาระให้ถึงหน้าห้องอยู่แล้ว) ข้อนี้พิจารณาตามควร
 • อาหารติดตัว เกือบทุกรีสอร์ทส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งมีแบบเอเชีย และตะวันตก สลับกันไป ถ้าขาดรสชาติแบบไทยๆไม่ได้ก็*** สามารถนำน้ำพริก ซอสพริก น้ำจิ้มซีฟู้ด บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ติดตัวไปได้ตามชอบใจ
 • ดำน้ำแบบ Scuba ***ต้องมีบัตรดำน้ำไปด้วย ส่วนถ้ามี Logbook ควรนำไปด้วย เพราะร้านดำน้ำส่วนใหญ่นอกจากตรวจบัตรแล้วยังจะให้เราทดสอบการดำ Scuba ในการดำครั้งแรกด้วยเพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์ดำน้ำส่วนตัวถ้ามีก็ติดไปด้วยจะดีกว่า เพราะส่วนใหญ่ต้องเสียค่าเช่าเพิ่ม และมัลดีฟส์บังคับให้ทุกคนใช้อุปกรณ์ Dive Computer ด้วย
 • ยาประจำตัว สำหรับผู้มีโรคประจำตัว ***ควรมียาสามัญติดตัวไปเช่น ยาล้างแผล พลาสเตอร์ยา ยาแก้ปวด ลดไข้แก้แพ้ แก้เมาเรือ ยาดม สุภาพสตรีถ้าจะมีรอบเดือนก็ควรติดผ้าอนามัยไปด้วย
  ลูกค้าที่ใช้บริการจะได้รับกระเป๋ากันน้ำ ขนาด 5 ลิตร พร้อมพิมพ์ชื่ย่อลูกค้า, แท็กกระเป๋ามัลดีฟส์,ซองพลาสติกกันน้ำ, ประกันอุบัติเหตุท่านละ 4,000,000 บาท
วันเดินทาง

การเช็คอิน : 2 ชม. ก่อนเวลาเครื่องออก *หากเดินทางช่วงวันหยุดยาวควรเผื่อเวลาอย่างน้อย 3 ช.ม.ก่อนเครื่องออก

 • Bangkok Airways ทางเข้า 3-4 สนามบินสุวรรณภูมิ
 • Air Asia อาคาร 1 สนามบินดอนเมือง
เมื่อเดินทางถึงมัลดีฟส์
– เดินทางถึงมัลดีฟส์ หลังผ่านพิธีการเข้าเมือง และศุลกากร
 • ศุลกากร มัลดีฟส์ ***ไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาเสพติด สื่อสิ่งพิมพ์ลามก วัตถุบูชาขนาดใหญ่ และอาวุธเข้าประเทศ ส่วนบุหรี่ก็เตรียมไปได้ตามความเหมาะสม มีการสุ่มตรวจจากศุลกากร

มีเจ้าหน้าที่แต่ละรีสอร์ท ถือป้ายรีสอร์ทรอรับที่หน้าประตูทางออก เคาน์เตอร์บริการของรีสอร์ทด้านหน้าอาคาร

รีสอร์ทที่เดินทางโดย Speed boat

เจ้าหน้าที่จะพาท่านไปยังท่าเรือด้านหน้าอาคาร แล้วขึ้นเรือของรีสอร์ท เรือที่ใช้จะเป็นเรือของรีสอร์ท เดินทางตรงเข้าสู่รีสอร์ทเท่านั้น *รวมในค่าแพ็คเกจแล้ว

รีสอร์ทที่เดินทางโดย Seaplane

หากมีการใช้บริการเครื่องบิน Seaplane *เคาน์เตอร์ Seaplane ปิดเช็คอิน 15.30 น. เที่ยวบินเข้ามัลดีฟส์ของลูกค้าควรต้องถึงมัลดีฟส์ภายใน 14.30 น.น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก.ต่อท่าน กระเป๋าถือขึ้นเครื่อง หนักไม่เกิน 5 กก.

เจ้าหน้าที่จะพาท่านไปเช็คอิน โหลดสัมภาระด้านหน้าอาคาร แล้วขึ้นรถ ไปยัง Seaplane terminal ซึ่งอยู่อีกฝั่งของรันเวย์ ตรวจสอบ Terminal (A, B, C) และหมายเลขเที่ยวบินที่จะเดินทางสู่รีสอร์ทที่ท่านจองไว้
* เป็นรูปแบบการเดินทางสาธารณะ *เปรียบเที่ยบเหมือนรถตู้รถสองแถว เครื่องSeaplane อาจบินส่งหลายรีสอร์ทในเที่ยวบินเดียวกันที่ใช้เส้นทางบินเดียวกัน เจ้าหน้าที่ต้อนรับบนเครื่องบินจะแนะนำท่านว่าเครื่องลงจอดที่รีสอร์ทใด ลงตามรีสอร์ทที่ท่านจองไว้ พร้อมกระเป๋าสัมภาระ
* ที่นั่งบน Seaplane เป็นแบบ ไม่ระบุหมายเลข ขึ้นเครื่องก่อนเลือกที่นั่งก่อน (ที่นั่งบนเครื่องมี 14-16 ที่นั่ง)
* ควรเตรียมกล้องถ่ายภาพไว้กับตัวขณะขึ้นเครื่อง เพราะบางครั้งเจ้าหน้าที่จะขอเก็บกระเป๋าถือท่านในห้องเก็บของหลังเครื่อง และให้คืนตอนลงจากเครื่อง
* การเดินทางขากลับ จะย้อนตามเส้นทางเดิม มีเจ้าหน้าที่แนะนำ แล้วไปรอกระเป๋าใหญ่ที่หน้าอาคาร International Terminal
**การเดินทางนี้เวลาอาจเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศตามเส้นทางบิน กรุณาฟังประกาศของเจ้าหน้าที่สนามบินในระหว่างรอการล่าช้าของเที่ยวบินเป็นเรื่องปกติ หากช่วงเช้าอากาศไม่ดี ช่วงบ่ายอาจล่าช้าตามกัน  *รวมในค่าแพ็คเกจแล้ว

รีสอร์ทที่เดินทางโดย Domestic Flight

เจ้าหน้าที่จะพาท่านเดินไปเช็คอิน ในอาคาร Domestic Terminal เดินประมาณ 5 นาที พนักงานรีสอร์ทจะมารอรับที่สนามบินปลายทาง  *รวมในค่าแพ็คเกจแล้ว

เมื่อเดินทางถึงรีสอร์ท
* เมื่อเข้าถึงตัวรีสอร์ท กรอกเอกสาร Check-in ของรีสอร์ท แสดงหนังสือเดินทาง พร้อมลงลายเซ็น เจ้าหน้าที่รีสอร์ทจะชี้แจง และแนะนำสถานที่รีสอร์ท จนถึงนำท่านเข้าสู่ห้องพัก *ควรยืนยันเที่ยวบินขากลับให้เจ้าหน้าที่อีกครั้ง

ลูกค้าต้องวางมัดจำ (Deposit)ในที่พัก 100-200 USD/คืน โดยใช้บัตรเครดิต หรือเงินสด เพื่อการันตีการใช้บริการเพิ่ม เงินที่ท่านDeposit จะได้รับการคืนให้ในวันเช็คเอาท์ หรือคืนเข้าบัตรเครดิตตามเวลาที่รีสอร์ทกำหนด

* กิจกรรมของแต่ละรีสอร์ทต่างกันมีทั้งแบบรวม และไม่รวมในค่าบริการหากท่านสงสัย ควรสอบถามเจ้าหน้าที่แนะนำที่พัก หรือ**ควรวางแผนการจองในกิจกรรมที่ท่านสนใจในวันแรกที่เข้าพัก บางครั้งรีสอร์ทมีการจำกัดจำนวน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการตามสภาพอากาศแบบวันต่อวัน
* ห้องอาหารที่เป็นแบบรวมในค่าบริการ บางรีสอร์ทอาจกำหนดที่นั่งประจำให้ท่าน บางรีสอร์ทนั่งโต๊ะไหนก็ได้ **ควรรอถามเจ้าหน้าที่ห้องอาหารให้พาไปที่โต๊ะในมื้อแรก เพื่อจะได้ไม่ไปนั่งโต๊ะที่ระบุมีผู้นั่งประจำอยู่แล้ว / ห้องอาหารที่ไม่รวมค่าบริการมักจะขอเลือกนั่งได้หากไม่มีการจองเป็นกรณีพิเศษ
* แอร์ในห้องพักควรเปิดตลอดเวลา ถึงแม้ไม่อยู่ในห้อง เพราะในวันอากาศร้อน อาจใช้เวลานานในการปรับอุณหภูมิ ไม่ต้องกลัวเรื่องเปลืองไฟ เพราะรีสอร์ทต้องการเปิดตลอดที่มีการพักอยู่แล้ว
* ทิป พนักงานขนกระเป๋า พนักงานดูแลส่วนตัว(รีสอร์ท 5 ดาว) หรือ พนักงานที่ดูแลเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม ท่านเป็นประจำ เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาตามความพึงพอใจของท่าน ไม่ได้บังคับให้เหมือนโซนอเมริกา (ส่วนใหญ่จะให้วันแรก +วันสุดท้าย ตามเทคนิคแต่ละท่าน)

* การดำน้ำดูปะการัง หรือเล่นน้ำทะเล ควรมี Buddy หรือเพื่อนคอยดูแล ช่วงดำน้ำด้วยทุกครั้ง เพื่อสุขภาพและความปลอดภัย ควรใส่เสื้อชูชีพที่รีสอร์ทจัดเตรียมไว้ในห้องพัก **และไม่ควรเล่นน้ำทะเลในระหว่างดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือมึนเมา ***อุปกรณ์สนอกเกิล บางรีสอร์ทมีให้ยืม บางรีสอร์ทต้องเช่ารายวัน หากท่านมีอุปกรณ์สนอกเกิลไปเองจะสะดวกสบายและขนาดจะเหมาะกับตัวท่านมากกว่า
* ของมีค่า ควรเก็บไว้ในตู้นิรภัยในห้อง หรือเก็บไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ล็อกได้
* เพื่อป้องกันการลืมของมีค่าก่อนกลับ ควรนำของทุกชนิดออกมาวางในบนโต๊ะที่เห็นง่ายในคืนก่อนกลับ (มีการลืมของ แล้วอาจติดตามยาก เพราะห้องของทุกรีสอร์ทมักมีผู้เข้าพักต่อเนื่องตลอดเวลา) ลืมกันบ่อยลูกค้าบางส่วนไม่สามารถตามของคืนได้

การเช็คเอาท์ออกจากรีสอร์ท

รายละเอียดการเดินทางกลับ รีสอร์ทจะส่งเอกสารการเตรียมตัวก่อนกลับให้ท่านในห้องพักช่วงประมาณเย็นของคืนก่อนกลับ มีการระบุเวลาเก็บกระเป๋า เช็คเอาท์ และเวลาออกจากรีสอร์ท ควรตรวจสอบของมีค่าก่อนกลับให้เรียบร้อย **ค่าบริการห้องพัก ของเรารวมค่าTransfer, Tax, Service Charge, Green Tax ให้หมดแล้ว** ส่วนบริการที่ซื้อเพิ่มนอกเหนือจากที่รวมในแพ็คเกจ ลูกค้าต้องชำระด้วยตัวท่านเอง

ข้อตกลงทั่วไปในการเข้าพัก

การ Check in เวลา Check in โดยทั่วไป คือ หลังจาก 14.00 น. การ Check-in เข้าที่พักในช่วงเช้ารีสอร์ทมักอนุโลมให้สามารถเข้าพักได้กรณีมีห้องพักว่างเท่านั้น
การ Check out เวลา Check out คือ 12.00 น.

การเลื่อนเดินทาง

ไม่มีค่าธรรมเนียมการเลื่อนที่มากกว่า 30 วันก่อนเดินทาง หากเลื่อนการเดินทางไปในช่วงราคาที่แพงกว่า ต้องชำระเพิ่มค่าส่วนต่างที่พัก

*การเลื่อนใกล้กำหนดก่อนการเดินทาง หรือช่วง Cancellation charge ขึ้นอยู่กับทางรีสอร์ทพิจารณา ต้องเตรียมเอกสารเช่นใบรับรองแพทย์ หรือเอกสารอื่นๆเพื่อให้รีสอร์ทพิจารณา ทางบ.จะช่วยประสานงานกับรีสอร์ทเท่านั้น เราไม่สามารถตัดสินใจในช่วงที่อยู่ใน Cancellation charge ของรีสอร์ท

การยกเลิกการเดินทาง

กรณียกเลิกมากกว่า 45 วันก่อนเดินทาง หักค่าธรรมเนียมการจอง ท่านละ 5000 บาท และคืนส่วนที่เหลือให้โดยโอนเข้าบัญชี

รีสอร์ทเกือบทุกรีสอร์ทในมัลดีฟส์มีจะไม่คืนเงินหากท่านยกเลิกการเดินทางในช่วงใกล้เดินทาง ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม กรุณาตรวจสอบก่อนการจองให้เรียบร้อย

กระเป๋าเดินทาง

น้ำหนักกระเป๋าเดินทางสำหรับแต่ละท่าน ขึ้นอยู่กับสายการบินที่ท่านจอง (บางกอกแอร์เวย์ 20 กก.) ส่วนกระเป๋าถือขึ้นเครื่องต้องไม่หนักกว่า 7 กก. หากน้ำหนักเกินกำหนด ท่านต้องชำระค่าระวางด้วยตัวเอง

การชำรุด หรือสูญหายของทรัพย์สิน

นักท่องเที่ยวต้องตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งของที่ท่านนำติดตัวมาด้วย ทางบริษัทฯ สามารถช่วยบริการติดตามให้ท่านได้ ข้อจำกัดคือไม่สามารถรับผิดชอบสิ่งของของท่านได้

ประกันอุบัติเหตุเดินทาง

บ.ทำประกันกลุ่มให้ลูกค้าทุกท่านในวงเงิน 4,000,000 บาท เป็นประกันเฉพาะอุบัติเหตุช่วงการเดินทางและอาหารเป็นพิษเท่านั้น ***ไม่รวมถึง การล่าช้าของสายการบิน สุขภาพ หัวใจวาย การป่วย โรคประจำตัว รับเชื้อโรค ฆ่าตัวตาย การแท้งลูก การเล่นกิจกรรมเสี่ยงภัย กิจกรรมใต้น้ำ และการมึนเมาสุรายาเสพติดซึ่งนำไปสู่อุบัติเหตุ อาจถูกปฏิเสธค่าชดเชยได้ โดยรายละเอียดจะส่งให้ทางเอกสารหลังการชำระเงินแล้ว ท่านสามารถซื้อเพิ่มประกันที่ไม่ครอบคลุมจากตัวแทนของท่านเองได้   *ประกันนี้ไม่ครอบคลุมเด็กที่อายุต่ำกว่า 2 ปี

การเครม ต้องนำหนังสือเดินทาง พร้อมใบรับรองแพทย์ และใบเสร็จจากศูนย์การแพทย์ที่ท่านรักษาจากต่างประเทศ *ตรงตามชื่อผู้เดินทางมาแสดงเท่านั้น

อื่นๆ

นักท่องเที่ยวต้องยอมรับหากเกิดกรณี สายการบินล่าช้า, การประท้วงนัดหยุดงาน, สภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย, การเจ็บป่วย เหตุการณ์ดังกล่าวไม่อยู่ในความรับผิดชอบของทางบริษัทฯ แต่ทางบริษัทฯ จะช่วยบริการ และอำนวยการให้ท่านเกิดประโยชน์สูงสุดในระหว่างการเดินทาง

ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้า-ออกเมือง (ไม่เคยพบกรณีนี้ตั้งแต่เปิดบริการ) ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมือง หรือกรมแรงงานของประเทศไทยและสาธารณรัฐมัลดีฟส์ อันเนื่องมากจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย ติดคดีความ การหลบหนีเข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่น างบริษัทจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆไปแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *